Tinh Dầu Gia Hưng những ngày đầu thành lập
Tinh Dầu Gia Hưng những ngày đầu thành lập Địa chỉ: Ngã 3 Chân mây – X.Lộc Thủy – H.Phú Lộc – TT.Huế
TINH DẦU GIA HƯNG là một thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về Tinh Dầu. Trực thuộc Doanh nghiệp FVN GROUP.  Tinh Dầu Gia Hưng Được thành lập từ năm 2017. Với khởi đầu là một xưởng chiết xuất tinh dầu nhỏ tại làng nghề dầu tràm Lộc Thủy, Phú Lộc, TT.Huế.
Đến nay Tinh Dầu Gia Hưng đã xây dựng và phát triển thành một chuỗi các xưởng chiết xuất tinh dầu quy mô tại những vùng nguyên liệu trọng điểm của Việt Nam. Và thành công với mô hình kết hợp cùng bà con nông dân xây dựng các vùng nguyên liệu chiết xuất tinh dầu phục vụ xuất khẩu như tinh dầu Quế – Yên Bái, tinh dầu Hồi – Lạng Sơn, tinh dầu Sả chanh – Tuyên Quang, tinh dầu Tràm Gió – Huế, dầu Dừa – Bến Tre, tinh dầu Thông – Nghệ An, dầu Trẩu – Thanh Hóa, tinh dầu Cam, Bưởi – Hòa Bình, tinh dầu Gừng, Bạc Hà – Hà Giang…
Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh dầu có chất lượng, quảng bá và xuất khẩu các sản phẩm tinh dầu có thế mạnh của Việt Nam ra thị trường thế giới, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và bền vững ngành sản xuất tinh dầu Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng trú trọng phổ biến và hướng dẫn sử dụng tinh dầu trong cộng đồng như một liệu pháp chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ hiệu quả.

Các sản phẩm tinh dầu tinh dầu thiên nhiên của Tinh Dầu Gia Hưng đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, EU và Mỹ. Bên cạnh đó, Tinh Dầu Gia Hưng cũng nhập khẩu các loại tinh dầu mà Việt Nam không có nguồn nguyên liệu để phục vụ cho nhu cầu sản xuất và tiêu dùng trong nước như tinh dầu Oải Hương, Ngọc Lan Tây, Phong Lữ, Hương Thảo, Hoắc Hương, Nhục Đậu Khấu, Xô Thơm, Cam, Chanh…

Các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của Tinh Dầu Gia Hưng được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế và được phân phối trên phạm vi toàn quốc.

Với sự tận tâm và đam mê cùng với trách nhiệm cao, Tinh Dầu Gia Hưng tự hào đã và đang là đối tác hàng đầu cung cấp tinh dầu thiên nhiên cho các công ty dược phẩm, công ty mỹ phẩm, công ty thực phẩm, các spa, beauty salon và các gia đình, góp phần chăm sóc sức khỏe và tôn vinh vẻ đẹp cho người Việt.

 

Trân trọng cảm ơn bà con nông dân đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!

Tinh Dầu Quế
Tinh Dầu Quế
Tinh Dầu Sả Chanh
Tinh Dầu Sả Chanh
Tinh Dầu Cam
Tinh Dầu Cam
Tinh Dầu Bưởi
Tinh Dầu Bưởi
Tinh Dầu Tràm
 Tinh Dầu Tràm
Tinh Dầu Tràm
Tinh Dầu Bạc Hà
Tinh Dầu Bạc Hà
Tinh Dầu Khuynh Diệp
 Tinh Dầu Khuynh Diệp
Tinh Dầu Khuynh Diệp

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Cơ sở Sản xuất TINH DẦU GIA HƯNG

Website: http://tinhdaugiahung.com/

Email: tinhdaugiahung@gmail.com

Hotline: 0343.19.0000 – 0972.322.223