muỗi đốt và những hậu quả không lường

LẠI ĐẾN MÙA “MUỖI” 

  HỌC NGAY CÁCH ĐIỀU TRỊ VẾT MUỖI CẮN VỚI #TINH_DẦU_TRÀM_GIA_HƯNG VÔ CÙNG HIỆU QUẢ‼️
Vào mùa hè cũng là lúc bắt đầu mùa muỗi ,
Muỗi cắn sung ,ngứa ,nổi mẩn ,thành vết thâm trên da thực sự đa trở thành một nỗi ám ảnh đối với các bậc cha mẹ !!!!
Để chữa trị vết muỗi đốt cho bé, các mẹ có thể sử dụng tinh dầu tràm điều trị muỗi đốt an toàn, hiệu quả, cực đơn giản mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ và gây ra mối nguy hại nào cho các mẹ trong quá trình sử dụng.
Tinh Dầu Tràm sẽ giúp điều trị vết muỗi đốt rất hiệu quả, làm ngưng ngay đau ngứa; vết Muỗi đốt sẽ xẹp và hết tấy đỏ sau một thời gian ngắn. Đối với vết đốt của Kiến Ba Khoang, Côn trùng thì bôi khoảng 4-5 lần sau 6h sẽ thấy hết sưng đỏ. Ngoài ra còn nhiều công dụng tuyệt vời khác Phương pháp điều trị vết muỗi đốt bằng tinh dầu tràm
Vào những lúc trời xế chiều hay lúc chiều tối, các mẹ hãy thoa dầu tràm lên áo quần trẻ hay lên chân, tay trẻ. Mùi dầu tràm trên cơ thể trẻ sẽ giúp hạn chế lũ muỗi không đến gần con bạn.
Nếu chẳng may bạn quên chưa thoa dầu tràm lên cơ thể trẻ khiến trẻ bị muỗi đốt, bạn hãy cho ít dầu tràm vào tay rồi thoa lên vết đỏ bị muỗi đốt trên cơ thể trẻ. Việc thoa dầu tràm như vậy sẽ giúp vết đỏ nhanh chóng biến mất, trẻ không bị ngứa khó chịu và không để lại sẹo.
Để tránh sẹo thâm cho bé khi bị muỗi đốt, tinh dầu tràm là giải pháp tốt nhất để thoa vào những vết thâm hoặc sẹo. Tinh dầu tràm giúp khắc phục các vết sẹo thâm xuất hiện sáng màu và mịn màng hơn.
Vì vậy, để tránh cho trẻ không bị muỗi đốt và bảo vệ sức khỏe cho trẻ tốt nhất các mẹ hãy sắm cho một lọ tinh dầu tràm nguyên chất trong nhà để tiện sử dụng
? ?Tinh dầu tràm Hoa Núi #LÀNHTÍNH,chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên ,sử dụng rất hiệu quả, ngay cả phụ nữ mang thai hay trẻ sơ sinh đều sử dụng rất tốt.
Đặc tính nổi trội:
☑️Khả năng khử trùng, sát khuẩn, chống nấm, kháng virus rất mạnh
☑️ Viêm thanh quản, phế quản, viêm phổi, hen phế quản, hen suyễn…
☑️Phòng cảm lạnh, cảm gió, làm hết ngứa các vết muỗi đốt, kiến cắn..
GIÁ BÁN :120k/1chai 10ml
☑️Tinh dầu tràm Gia Hưng sản phẩm lành tính có thể sử dụng an toàn cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai .
☑️Tinh dầu tràm Gia Hưng sản phẩm chất lượng đã được khách hàng tin dùng sử dụng qua nhiều năm .
☑️Tinh dầu tràm Gia Hưng được chiết xuất 100% từ giống tràm gió thuộc địa Phương Lộc Thủy – Phú Lộc – Huế. Đây là một trong những vùng đất có thổ nhưỡng hợp với cây tràm và cho hàm lượng tinh dầu cao nhất. Bên cạnh đó, tinh dầu tràm Gia Hưng được chiết xuất từ công nghệ cuốn hơi nước giúp giữ được 100% các thành phần tốt của Tinh dầu tràm.
☑️Hiện nay sản phẩm đang được bán rộng khắp ở các hệ thống bán hàng trực tuyến trên cả nước .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0343.19.0000